Các bạn thân mến!

Chắc hẳn không ít trong số các bạn đã biết đến Mạnh thông qua chuyên trang topnuochoa.vn – Tư vấn nước hoa có tâm. Với mục tiêu ban đầu là tạo ra một trang web tập hợp những trải nghiệm, đánh giá và thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một loại nước hoa phù hợp cho bản thân. Sau một khoảng thời gian dài hoạt động của Top nước hoa, Mạnh và các cộng sự đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ bạn bè và người tiêu dùng, những người yêu mến nước hoa. Từ đó, chúng tôi đã quyết định tiếp tục phát triển tầm nhìn và sứ mệnh của mình để trở thành một địa chỉ mua nước hoa uy tín tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Vì lẽ đó, thương hiệu Mytop Perfume – Điểm dừng chân cuối cùng khi tìm mua nước hoa thật đã được ra đời.

Nhớ lại những ngày đầu Mạnh tập tành bán nước hoa mini để tìm hiểu thị trường và nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Khi đó mình nhận ra rằng để bán được hàng mình cần bán cái mà khách hàng cần, đó phải là những sản phẩm bán chạy, được người tiêu dùng yêu thích và có giá phải chăng. Khi đó, Mạnh đã tìm hiểu và chọn ra 20 chai nước hoa mini tốt nhất để bắt đầu bán.

Số lượng nước hoa mini do Mytop Perfume phân phối ngày một nhiều hơn

Kể cả những loại nước hoa cực kiếm, hay còn gọi là nước hoa niche như Tom Ford Private Blend Collection cũng có mặt tại Mytop Perfume

Một thời gian sau, khi tình hình kinh doanh bắt đầu phát triển, mình bắt đầu mở rộng thêm các loại nước hoa khác từ 20 lên 50 chai và bây giờ là hơn 100 loại nước hoa mini khác nhau. Khi đã có một lượng khách hàng nhất định, Mạnh quyết định mở rộng kinh doanh sang nước hoa size lớn. Đến nay, Mytop Perfume đã và đang phân phối hơn 50 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Nếu so sánh với tổng số các thương hiệu nước hoa trên thế giới thì con số 50 tuy còn chưa nhiều, nhưng đây cũng là niềm khích lệ lớn cho bản thân mình và các cộng sự.

Hàng bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và kèm theo phiếu bảo hành đầy đủ

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng, ngoài những mùi hương đã quen thuộc của Chanel, Dior, Gucci, Mytop Perfume đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những loại nước hoa độc, được đánh giá cao tại Pháp và Mỹ để nhập về phân phối sỉ và lẻ tại Việt Nam như Shalimar của Guerlain; Angel, Alien, Pure Malt của Thierry Mugler; Black Orchid của Tom Ford…

Để có được sự phát triển này, một lần nữa, cá nhân Mạnh xin thay mặt Mytop Perfume gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================